วิธีฝากเงิน HAPPYLUKE | HAPPYLUKE ทาง เข้า ฝาก เงิน | HAPPYLUKE ฝากเงินยังไง และขั้นต่ำ เท่าไหร่ หาคำตอบได้ที่นี่

ฝากเงิน HAPPYLUKE ไม่ติดขัดและรบกวนการเดิมพันของคุณ

วิธีฝากเงิน HAPPYLUKE ดูท่าจะเป็นวิธีการที่สำคัญเริ่มต้นก่อนที่ท่านจะไปเดิมพัน โดยที่การ

ฝากเงิน HAPPYLUKE นั้นถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญซึ่งทาง Happyluke ก็ได้ให้ความสำคัญกับขั้นตอนนี้เป็นอย่างมากเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกโดยเฉพาะ

ท่านไม่ต้องกังวลในเรื่องของช่องทาง HAPPYLUKE ทาง เข้า ฝาก เงิน เพราะว่าที่นี่อำนวยความสะดวกได้หลายช่องทางมากๆ และมั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้ใช้เวลาการฝากเงินได้สั้นที่สุดเพื่อที่จะให้ท่านได้เริ่มเดิมพันได้เร็วที่สุดนั่นเอง

ฝากเงิน HAPPYLUKE ไม่ติดขัดและรบกวนการเดิมพันของคุณ

ฝากเงิน HAPPYLUKE ไม่ติดขัดและรบกวนการเดิมพันของคุณ

HAPPYLUKE ทาง เข้า ฝาก เงิน อำนวยความสะดวกให้คุณกี่จำนวน

มาดูจำนวน วิธีฝากเงิน HAPPYLUKE กันบ้างว่าที่นี่มีให้คุณทั้งหมดกี่แบบ โดย HAPPYLUKE ฝากเงินยังไง จะมีทั้งหมด 7 ช่องทาง ซึ่งยอดฝากเงินขั้นต่ำโดยรวมทั้งหมดนี้จะเริ่มต้นเพียงแค่ 200 บาทไปจนถึง 200,000 บาท โดยที่อยู่ที่แต่ละชนิดการฝากเงิน โดย HAPPYLUKE ทาง เข้า ฝาก เงิน จะมีดังนี้

1. พร้อมเพย์และ QR Code รูปแบบนี้จะเป็นรูปแบบที่ให้ช่องทางที่สะดวกกับคุณผ่านการสแกนโดยใช้กล้องถ่ายรูป เป็นช่องทางที่รวดเร็วที่สุด

2. แนบสลิปฝากผ่านธนาคาร เพียงแนบหลักฐานโอนเงินผ่านธนาคาร และที่นี่มีระบบรองรับธนาคารที่เยอะมากที่สุด โดยปกติของเว็บไซต์เดิมพันที่อื่นจะมีเพียงแค่ 7-10 ธนาคาร แต่ที่นี่มีให้ท่านเลือกฝากเงินถึง 19 ธนาคาร

3. รูปแบบการฝากเงินผ่านระบบอัตโนมัติ วิธีการ HAPPYLUKE ฝากเงิน นี้จะเริ่มต้นฝากเงิน 500 บาท และมีธนาคารที่รองรับ 5 ธนาคารคือธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารกสิกร, ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงไทย ซึ่งรูปแบบนี้จะเป็นการโอนเงินผ่าน Online Banking หรือผ่านมือถือของคุณนั่นเอง โดยท่านไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปฝากเงินที่ธนาคารแต่อย่างใด

HAPPYLUKE ทาง เข้า ฝาก เงิน อำนวยความสะดวกให้คุณกี่จำนวน

HAPPYLUKE ทาง เข้า ฝาก เงิน อำนวยความสะดวกให้คุณกี่จำนวน

4. การฝากเงินผ่านออนไลน์เดบิต HAPPYLUKE ฝากเงินขั้นต่ำ จะเริ่มต้นที่ 500 บาท และมี 5 ธนาคารที่รองรับ รูปแบบนี้จะเป็นรูปแบบคล้ายๆกับรูปแบบที่ผ่านมา แต่เพียงแค่ท่านจะต้องกรอกรหัสรหัสบัตรเดบิตของท่าน

5. แบบฝาด่วนออนไลน์ ซึ่งจะใช้ผ่านแอพพลิเคชั่น Neteller เริ่มต้นฝากเงินเพียงแค่ 200 บาทเท่านั้น หากคุณใช้รูปแบบนี้เพียงแค่ท่านแจ้งอีเมล์ที่ท่านได้ลงทะเบียนกับทาง Neteller ไว้ ระบบนี้จะมีอัตราการฝากสูงสุดแต่ละครั้งเพียงแค่ 30,000 บาท

6. Crypto currency ซึ่งรูปแบบนี้เชื่อว่าคนไทยหลายๆคนก็เริ่มที่จะรู้จักเกี่ยวกับคริปโตกันมากขึ้น ดังนั้นทาง Happyluke ก็เลยมีช่องทางฝากเงิน HAPPYLUKE ทางนี้ด้วยเช่นกัน โดยจะรองรับหน่วยเงินคริปโตที่นิยมไม่ว่าจะเป็น bitcoin, litecoin, bitcoin cash, ethereum

7. E-wallet ซึ่งจะเป็นรูปแบบเหมือน Neteller แต่รูปแบบนี้จะใช้แอพพลิเคชั่น Skrill

วิธีฝากเงิน HAPPYLUKE ที่แนะนำสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ

มาดูกันบ้างว่า HAPPYLUKE ฝากเงินยังไง ที่สะดวกกับสมาชิกคนไทยมากที่สุดมีอะไรบ้าง

วิธีฝากเงิน HAPPYLUKE ที่แนะนำสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ

วิธีฝากเงิน HAPPYLUKE ที่แนะนำสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ

รูปแบบที่ 1 คือการฝากเงินผ่านธนาคารหรือ Online Banking เชื่อว่าทุกคนที่มีอายุเกิน 18 ปีจะต้องมีเงินฝากในธนาคารทุกคน และท่านก็ต้องมีสมาร์ทโฟน ก่อนอื่นเลยคือให้ท่าน login เป็นสมาชิกให้เรียบร้อยก่อน ถ้าหาก ไม่ได้เป็นสมาชิกก็กดลงทะเบียนที่ด้านล่างได้ ไม่ว่าท่านจะใช้ธนาคารอะไรท่านก็จะทำการฝากเงินได้โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียม HAPPYLUKE ฝากเงินขั้นต่ำ เพียง 200 บาท

โดยทางระบบจะมีเลขและชื่อธนาคารให้ท่านเพื่อให้ท่านเข้าไปทำการโอนที่ออนไลน์แบงค์กิ้งของท่าน จากนั้นให้นำรูปที่เป็นสลิปการโอนเงินหรือหลักฐานการโอนเงินมาอัพโหลดที่หน้าต่างเดิมและแจ้งเวลาโอนให้เรียบร้อย จากนั้นแจ้งเลขที่บัญชีของท่านหรือถ้าหากท่านมีรหัสพร้อมเพย์ท่านก็สามารถใส่ได้ด้วยเช่นกัน

Link 1Link 2Link 3Link 4

เพียงเท่านี้ท่านก็รอให้ทางทีมงานตรวจสอบหลักฐานการโอนเงินไม่เกิน 3 นาที เงินก็จะเข้าที่กระเป๋าตังค์ในระบบทันที ท่านก็สามารถเริ่มเดิมพันได้เลย

รูปแบบที่ 2  HAPPYLUKE ฝากเงิน ผ่านระบบอัตโนมัติ ถ้าหากใครที่มีกำลังเงินในการฝากเงินมากกว่า 200 บาทก็แนะนำให้เป็นช่องทางนี้ ซึ่งจะมีขั้นต่ำในการฝากเงิน 500 บาท ท่านไม่จำเป็นจะต้องเข้า Online Banking แต่ว่าทางระบบจะนำคุณไปสู่การ login ของ Application ของธนาคารนั้นๆทันที

ซึ่งท่านจะต้องเป็นสมาชิกกับเว็บไซต์ธนาคารที่คุณมีเงินฝากก่อน ให้ท่านทำตามขั้นตอนของระบบ ก็จะทำการกลับมาสู่หน้าต่างเดิมของท่านและรอไม่นาน เงินก็จะเข้ามาที่ระบบกระเป๋าของท่านโดยที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมเช่นกัน

วิธีฝากเงิน HAPPYLUKE ระบบอัตโนมัติ

วิธีฝากเงิน HAPPYLUKE ระบบอัตโนมัติ

รูปแบบที่ 3 การฝากเงินผ่านการสแกน QR Code รูปแบบนี้มันจะคล้ายๆกับเวลาท่านสแกนการจ่ายเงินตามร้านค้าต่างๆในปัจจุบัน เพราะว่าท่านไม่ต้องแจ้งข้อมูลเลขที่โอนเงินแต่อย่างใด เพียงแค่ท่านใส่จำนวนเงินที่ท่านต้องการฝากเริ่มต้นเพียง 200 ท่านก็สามารถทำได้ทันที จากนั้นให้กด”ต่อไป” และท่านก็รอระบบโหลด รอเงินเข้ากระเป๋าเงินหลัก พร้อมเดิมพันได้ทันที

ทำไมคุณต้องเลือก ฝากเงิน HAPPYLUKE

วิธีฝากเงิน HAPPYLUKE จะเห็นว่ามีความหลากหลายในเรื่องของช่องทางในการฝากเงินเยอะแยะมากมายให้ท่านเลือก ไม่ว่าท่านจะเลือกฝากเงินผ่าน Online Banking หรือการสแกนผ่าน QR Code หรือ platform application ต่างๆ หรือจะเป็นการฝากเงินผ่านระบบคริปโตก็ทำได้เช่นกันโดยที่ถ้าไม่จำเป็นจะต้องเลือกเพียงแค่รูปแบบเก่าๆซ้ำเดิม

เพราะว่า Happyluke เปิดช่องทางใหม่ๆให้ท่านฝากเงินได้แล้ว อีกทั้งค่าธรรมเนียมก็ไม่มีเสียสักบาท ดังนั้นท่านสามารถเลือกฝากเงินได้ตามใจได้เลย นี่ก็เป็นหนึ่งในประสบการณ์การเดิมพันอีกรูปแบบหนึ่งที่เป็นรูปแบบใหม่อีกเช่นกัน

ลงทะเบียน Happyluke