กฎเสือมังกร | กฎของเกมเสือมังกร เรียนรู้ง่าย ทำเงินได้จริง

เล่นตาม กฎเสือมังกร ก็ทำเงินได้สบายๆ

กฎเสือมังกร เกมเดิมพันที่สุดแสนจะเรียบง่ายแต่ท้าทายสำหรับสสมาชิกนักพนันหลายๆ คน บอกเลยว่าไม่ใช่กฎเกณฑ์อะไรที่ซับซ้อนเลย เพราะจริงๆ แล้ววิธีเล่นเกมเสือมังกรเป็นวิธ๊เล่นที่ถือว่าง่ายมากเมื่อเทียบกับเกมเดิมพันอื่นๆ บนเว็บพนันออนไลน์ของ Happyluke

แต่เราก็เข้าใจดีว่าถ้าหากคุณเป็นมือใหม่หรือยังไม่เคยได้รู้จักกับเกมเสือมังกรเลยสักนิด วันนี้คุณจะได้รู้แล้วว่าเกมเสือมังกรไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด แถมยังสนุกมากอีกด้วย!

เล่นตาม กฎเสือมังกร ก็ทำเงินได้สบายๆ

เล่นตาม กฎเสือมังกร ก็ทำเงินได้สบายๆ

รู้จักกับเกมเสือมังกรก่อนที่จะรู้ กฎของเกมเสือมังกร

เกมเสือมังกร เกมไพ่ที่จะทำให้คุณทำกำไรได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว เพราะเป็นเกมที่อาศัยไพ่เพียงใบเดียวในการตัดสินว่าใครจะเป็นผู้ชนะ โดยที่จะเป็นการแข่งขันระหว่างสองฝ่าย ซึ่งก็คือฝ่ายเสือและฝ่ายมังกร

ในการชนะเกมนี้ คุณจะต้องเป็นคนวางเดิมพันให้ถูกว่าฝ่ายที่คุณคิดว่าจะชนะจะเป็นฝ่ายไหน โดยจะตัดสินจากฝ่ายที่มีคะแนนไพ่สูงที่สุด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นตัวเลือกในการแทงของคุณมีถึงสามตัวเลือกด้วยกัน เสือชนะ มังกรชนะ หรือเสมอ

รู้จักกับเกมเสือมังกรก่อนที่จะรู้ กฎของเกมเสือมังกร

รู้จักกับเกมเสือมังกรก่อนที่จะรู้ กฎของเกมเสือมังกร

การนับคะแนนตาม กฎของเกมเสือมังกร

 • ไพ่ A = 1 คะแนน
 • ไพ่ 2-10 = คะแนนตามตัวเลขบนไพ่
 • ไพ่ J = 11 คะแนน
 • ไพ่ Q = 12 คะแนน
 • ไพ่ K = 13 คะแนน

กติการเล่นตาม กฎของเกมเสือมังกร

กฎเสือมังกร มีกติกาที่ที่เข้าใจได้อย่างตรงไปตรงมาและเป็น กฎของเกมเสือมังกร ที่เป็นที่รู้จักกันในกลุ่มนักพนันขาประจำเกมเสือมังกรทั่วโลก ดังนั้นเราคาดว่าไม่น่าจะมีความซับซ้อนอะไรในการเดิมพันอย่างแน่นอน

กติการเล่นตาม กฎของเกมเสือมังกร

กติการเล่นตาม กฎของเกมเสือมังกร

 • ผู้เล่นจะต้องทำการวางเดิมพันภายในระยะเวลาที่กำหนด (30 วินาที)
 • ดีเลิศจะทำการแจกไพ่ให้แต่ละฝ่ายเพียงฝ่ายละหนึ่งใบเท่านั้น
 • หากผู้เล่นทำการแทงเสือชนะหรือมังกรชนะ อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 1:1 แต่ถ้าหากผู้เล่นทำการแทงเสมอ อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 1:8
 • หากผู้เล่นทำการแทงเสือชนะหรือมังกรชนะ แต่ผลออกเสมอผู้เล่นจะต้องเสียครึ่งหนึ่งของเงินที่วางเดิมพันไว้

สูตรทำเงินที่ยังตาม กฎของเกมเสือมังกร

หากคุณคิดว่าเกมเสือมังกรนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายและไม่มีอะไรซับซ้อนเกินไป คุณอาจจะอยากเพิ่มความท้าทายของตัวเองด้วยการลองใช้สูตรในการเดิมพันดู เพราะที่มากกว่าการเสียเพียงเงินเดิมพันในแต่ละตา ก็คือกำไรที่คุณจะได้มาอย่างทวีคูณในทุกตาที่คุณวางเดิมพันนั่นเอง

วันนี้เราจึงอยากที่จะแนะนำสักสองสามให้คุณได้ลองนำไปใช้กัน ทั้งเพื่อเพิ่มทักษะและความน่าตื่นเต้นของเกมเดิมพันและการเพิ่มกำไรให้กับตัวเอง

สูตรทำเงินที่ยังตาม กฎของเกมเสือมังกร

สูตรทำเงินที่ยังตาม กฎของเกมเสือมังกร

 • สูตรเค้าไพ่เสือมังกร – บ่อยครั้งที่เหล่าเซียนของเราชนะจากการตามฝ่ายที่ออกบ่อย เช่นมีการออกเสือติดกันถึงสามครั้ง มีความเป็นไปได้สูงมากที่ครั้งที่สี่จะออกเสือเช่นกัน ถึงแน่นอนว่าคุณแทงเสือรอไว้ได้เลย ชนะแน่นอน
 • สูตรเค้าไพ่ปิงปอง – หากคุณสังเกตุเห็นว่ามีการสลับไปมาของผลชนะของแต่ละฝ่าย เช่น ประวัติย้อนหลังการเดิมพันออก เสือชนะ มังกรชนะ เสือชนะ ตาถัดไป คุณก็น่าจะเดาทางออกแล้วแหละจริงไหม
 • สูตรเค้าไพ่ 2 ตัวติด – เป็นการสังเกตจำนวนครั้งของการชนะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งก่อนที่จะสลับไปอีกฝ่ายชนะ เช่น มีผลว่าเสือชนะสองตา แล้วสลับไปมังกรชนะสองตา เมื่อเสือชนะอีกหนึ่งตา ก็มีแววสูงว่าตาถัดไป เสือจะชนะ

บทสรุป กฎของเกมเสือมังกร

กฎเสือมังกร ไม่ได้ยุ่งยากหรือซับซ้อนอย่างที่คุณคิดหรอก หากคุณได้ลองเล่นจริงๆคุณจะรู้เลยว่าเกมเสริมมาก่อนนี่แหละเป็นโอกาสในการทำเงินของคุณที่ดีที่สุด เพราะใช้ไพ่เพียงใบเดียวก็รู้ผลแพ้ชนะแล้ว

แม้จะเป็นเกมที่สั้นและกระชับ แต่มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับ ประสบการณ์การเดิมพัน ที่เมามันส์และน่าจดจำอย่างแน่นอน เพราะเกมเสือมังกรไม่เคยทำให้ใครผิดหวังอยู่แล้ว!ลงทะเบียน Happyluke